Tư vấn: Chữa bệnh gout bằng cải bẹ xanh có hiệu quả không?

Xin chào nhà thuốc, tôi luôn cảm thấy đau đớn các khớp mà dấu hiệu càng ngày càng nặng hơn. Tôi có đi khám và được chẩn đoán là bị gout. Qua một số lời giới thiệu, chữa bệnh gout bằng cải bẹ xanh rất hiệu quả. Tôi muốn hỏi nhà thuốc rằng cải bẹ xanh có tác dụng chữa bệnh thật không và hiệu quả của nó ra sao? Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Bệnh gout là căn bệnh nhà giàu, bệnh vua chúa. Xưa nay mọi người vẫn nghĩ rằng đây là căn bệnh chỉ xuất hiện ở những đối tượng “ nhà giàu”. Tuy nhiên, suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm, hiện nay bệnh gout len lỏi vào tất cả các đối tượng với những lứa tuổi khác nhau.

Bệnh gout khắc phục bằng cách nào?

Nguyên nhân gây ra bệnh gout là do rối loạn chất đạm làm tăng lượng acid uric trong máu gây ra hiện tượng đau đớn, sưng đỏ vùng khớp chân tay ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh hoạt của bạn.

Như bạn có hỏi, chữa bệnh gout bằng cải bẹ xanh có hiệu quả không? Nhà thuốc xin đưa ra ý kiến như sau: Cải bẹ xanh sẽ rất tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh gout nó có tác dụng đào thải acid uric ra ngoài cơ thể, giảm đau, tiêu sưng để bệnh gout sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn.

Đối với cách dùng: Bạn có thể dùng cải bẹ xanh để nấu nước uống thay cho nước lọc hoặc cũng có thể giã lá cải bẹ xanh đắp vào vùng sưng đau. Trong quá trình sử dụng bài thuốc nam này bạn nên kiên trì sử dụng bởi sự kiên trì luôn là khởi nguồn của thành công.

Chữa bệnh gout bằng cải bẹ xanh hiệu quả

Ngoài việc chữa bệnh gout bằng cải bẹ xanh, bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, tập luyện thể dục, thể thao đơn giản để khắc chế bệnh tật, giúp tránh xa căn bệnh dai dẳng này.

Bên cạnh dùng cải bẹ xanh chữa bệnh, bạn cần có một sản phẩm thuốc nhằm hỗ trợ điều trị bệnh gout hiệu quả nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi khuyên rằng, bạn nên chọn và sử dụng nam dược Vương Khớp An được sản suất bởi công ty nam dược An Nhiên với các thảo dược tự nhiên như gừng, quế chi, đương quy góp phần làm tăng dịch khớp, hỗ trợ các chứng sưng đau, viêm khớp để bạn có một sức khỏe tốt và một thân hình dẻo dai.

Chữa bệnh gout bằng cải bẹ xanh sẽ mang lại kết quả cao nếu bạn kiên trì sử dụng kết hợp với tập luyện và ăn uống. Hi vọng với bài thuốc này, bạn sẽ nhanh chóng tránh xa được căn bệnh này.

Nguồn: https://thuocdangian.info

Xem thêm:

Điều trị thoái hóa khớp gối bằng đông y nên thử ngay

Bài thuốc dân gian chữa bệnh gout bằng cây nở ngày đất