[Review] Thuốc chữa hôi nách, hôi chân dân tộc dao Hoa Ban chính hiệu

Thuốc chữa bệnh hôi nách, hôi chân luôn được nhiều người tìm kiếm nhất từ trước tới nay. Đặc biệt là vào thời điểm mùa hè nắng nực.

Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách

Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách, hôi chân

Bệnh hôi nách là bệnh phổ biến hiện nay là bệnh do tuyến mồ hôi ra mùi hôi, tùy từng người mà tuyến mồ hôi này tiết ra mùi nặng nhẹ khác nhau.

Mồ hôi xuất hiện nhiều hay ít cũng do cơ địa từng người, có người ít có người nhiều thường những người lao động chân tay, nặng nhọc thì sẽ tiết ra nhiều mồ hôi. Tuy nhiên không phải ai tiết ra mồ hôi đều tạo ra mùi hôi nách.

Thông thường mồ hôi nách tiết ra bao gồm nhiều chất béo, protein khiến cho vi khuẩn phát triển và tạo ra mùi hôi khó chịu.

Dưới đây là những nguyên nhân chính tạo ra mùi hôi nách:

Hôi nách do di truyền

Theo nguyên cứu thì nếu trong gia đình bố mẹ bị mắc bệnh hôi nách, hôi chân thì các con thường sẽ bị di truyền. Và đây là nguyên nhân phổ biến nhất.

Hôi nách do yếu tố tâm lý

Hôi nách cũng có thể nguyên nhân do tâm lý, suy nghĩ, áp lực nhiều trong cuộc sống, hoặc công việc. Nguyên nhân này khi tiết mồ hôi sẽ tạo ra các axit béo không no, khi ra ngoài gặp tác nhân có hại gây ra mùi.

Hôi nách do chế độ ăn uống không hợp lý

Một số loại thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, chất cay… đều là nguyên nhân dẫn đến gây ra bệnh hôi nách

Hôi nách do Mất cân bằng Hormone

Thông thường những người dạy thì sẽ có nguy cơ mắc bệnh hôi nách

Hôi nách ở phụ nữ mang thai và sau sinh

Đây là giai đoạn người phụ nữ thay đổi hocmone nên sẽ gây ra bệnh hôi nách.

Hôi nách do thói quen sinh hoạt

Những người thường ở dơ, ít tắm vận động nhiều cũng là nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách

Review thuốc chữa bệnh hôi nách của người dân tộc Dao hiệu Hoa Ban

Chữa các bệnh bằng đông y thì người dân tộc Dao có nguồn gốc từ Ba Vì Hà Nội luôn là số 1, bởi tại vùng núi Ba Vì có nhiều cây thuốc chữa bệnh rất hiệu quả.

Trong 01 lần tình cờ mình có biết đến bài thuốc chữa bệnh hôi nách của Lương Y Triệu Thị Lập còn nhiều bài thuốc khác mình sẽ Review sau.

Hôi nách đi đâu cũng khó chịu nên nhiều bạn thường tìm đủ mọi cách để chữa trị dứt điểm. Có nhiều phương pháp nhưng bao giờ chúng ta cũng lựa chọn phương pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí, không phải mổ xẻ nhất. Phương pháp mọi người thường tìm đến là các bài thuốc dân gian.

Bài thuốc chữa bệnh hôi nách của Lương Y Triệu Thị Lập, thực tế bác đã chữa khỏi cho nhiều người bệnh hôi nách trong 40 năm qua, nhưng trước đây là chữa bằng các loại lá cây thuốc nên người sử dụng còn khó khăn hơn chút.

Hiện tại Lương Y Triệu Thị Lập đã thành lập HTX Thuốc Nam Dân Tộc Dao Lập Thu tại Ba Vì, Hà Nội để sản xuất thuốc dạng bột và công ty TNHH Đầu Tư , Thương Mại, Dịch Vụ Hoa Ban phân phối độc quyền.

Thảo dược chữa bệnh hôi nách
Thảo dược chữa bệnh hôi nách

Bản thân mình đã sử dụng thảo dược chữa bệnh hôi nách Hoa Ban sau 5 ngày mình sẽ Review cách sử dụng và hiệu quả như sau:

1. Thông tin sản phẩm thảo dược chữa hôi nách hoa ban

Đánh giá bên ngoài thảo dược chữa bệnh hôi nách Hoa Ban được đóng hộp rất gọn gàng và đẹp. Bao gồm: Hướng dẫn sử dụng, lọ thuốc chữa hôi nách dạng bột

thuoc chua benh hoi nach
Bộ sản phẩm thảo dược chữa bệnh hôi nách Hoa Ban

Thành phần thuốc chữa hôi nách Hoa Ban : Bao gồm Lá roi kiến, thanh bì, phèn, và một số loại thảo dược khác được HTX trồng tại vùng thuốc của dân tộc Dao.

2. Cách sử dụng chữa hôi nách

Để sử dụng chữa bệnh hôi nách hiệu quả các bạn làm theo cách mình sử dụng như sau:

Bước 1: Vệ sinh vùng nách hoặc chân sạch sẽ bằng xà bông diệt khuẩn, không được nhổ hay cạo lông nách nữa nhé, các bạn gái chịu khó vài ngày để chữa khỏi bệnh có thể nhổ và cạo bao nhiêu tùy ý nha.

Bước 2: Lấy 1 lượng thuốc chữa hôi nách vừa đủ để thoa vào vùng nách, các bạn cho lên lòng bàn tay rồi toa đều vào nhé. Bạn làm cho mình ngày 2 lần sáng và tối nhé. Sau đó rửa sạch lau khô hoặc tắm sạch sẽ rồi sinh hoạt bình thường ( Bạn chờ 5-10 phút rồi rửa nhé để thuốc đạt hiệu quả).

3. Công dụng và hiệu quả của thảo dược hôi nách Hoa Ban

Công dụng của thảo dược hôi nách Hoa Ban

Thảo dược thấm sâu theo lỗ chân lông, làm khô dầu trên da và trắng vùng da bị thâm hoa dùng hóa chất khử mùi lâu ngày, làm khô mồ hôi và khử sạch mùi hôi khó chịu gây ra, diệt sạch vi khuẩn ký sinh gây mồ hôi.

  • Với người bị hôi nách dưới 2 năm nên sử dụng 01 lọ đạt hiệu qua
  • Người bị bệnh hôi nach 2-5 năm sủ dụng 02 lọ
  • Người bị hôi nách trên 5 năm dùng 03 lọ hoặc theo chỉ dẫn của nhà thuốc.

Hiệu quả của thảo dược hôi nách Hoa Ban

Sau khi sử dụng thảo dược chữa bệnh hôi nách Hoa Ban sau 2 ngày mình nhận xét như sau:

  • Về mùi: Mùi dễ chịu khoa thao vào nách 1 lúc cũng không còn mùi
  • Công dụng: Lỗ chân lông bắt đầu sạch hơn và kín lại, mồ hôi tiết ra ít hơn
  • Hiệu quả: Mùi hôi nách đã giảm đi rõ rệt và không còn khó chịu như trước nữa.

Mình tin rằng với thảo dược hôi nách, hôi chân Hoa Ban này nhiều bạn sẽ thoát khỏi căn bệnh không nguy hiểm nhưng lại gây quá nhiều phiền toái này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *