Khỏi tuyệt đối với phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây chìa vôi

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh phổ biến hiện nay mà nguyên nhân chủ yếu là do sai tư thế trong quá trình học tập và làm việc. Hiện nay việc khắc phục bệnh có rất nhiều cách đặc biệt là chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây chìa vôi – một bài thuốc dân gian mang tới hiệu quả cao.

Chìa vôi là loại cây thân leo, được mọc hoang tại những nơi ẩm ướt. Lá cây có màu xanh khi về già thì chuyển dần sang màu nâu. Cũng như những loại cây khác, chìa vôi cũng có hoa và có quả vào độ tháng 4 cho đến tháng 8.

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây chìa vôi

Cây chìa vôi có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp trong đó có thoát vị đĩa đệm. Theo nghiên cứu về loại cây này, các nhà nghiên cứu cho biết trong cây chìa vôi có chứa rất nhiều chất có lợi cho xương, làm xương chắc khỏe và ổn định khớp như acid amin, chất phenolic ngoài ra còn chứa nước như vitamin, glucid,…

Trong dân gian, chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây chìa vôi được nhiều người sử dụng. Dù có vị đắng nhưng với tác dụng làm mát cơ thể, giải độc tố, sát trùng ngoài ra còn hỗ trợ các bệnh như xương khớp, thoát vị đĩa đệm,.. vô cùng hiệu quả.

Khi mắc phải căn bệnh này và muốn thoát vị đĩa đệm bằng cây chìa vôi bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– Lá chìa vôi

– Cây tầm gửi

– Lá lốt

– Cây dền gai

Những nguyên liệu này bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại nhà, bởi đây là những loại cây vô cùng phổ biến ở đất nước có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam.

Để chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây chìa vôi bạn cần tiến hành với những thao tác sau: Rửa sạch các nguyên liệu, các vị thuốc nam đã được chuẩn bị, sau đó đem sắc với nước ( khoảng 1.5 lít)  đến khi cạn còn lại một bát con thì chắt ra và sử dụng uống trong ngày.

Khắc phục thoát vị đĩa đệm bằng cách này sẽ cho lại hiệu quả cao, không chỉ tốt cho xương khớp nó còn có tác dụng làm mát cơ thể. Ngoài phương pháp dùng chìa vôi sắc uống, bạn cũng có thể dùng lá sao lên và đắp trực tiếp lên vùng đau và kiên trì thực hiện để có hiệu quả tốt nhất. Lưu ý, khi sao lá chìa vôi nên cho vài hạt muối tinh vào sao cùng để có kết quả nhanh chóng

Biện pháp nhằm khắc phục bệnh thoát vị đĩa đệm với cây chìa vôi

 Một vị thảo dược nữa chúng tôi muốn giới thiệu qua bài viết này nhằm khắc phục bệnh thoát vị đĩa đệm đó là Vương Khớp An, một sản phẩm từ thiên nhiên khắc phục hiệu quả bệnh xương khớp trong đó có thoát vị đĩa đệm. Hãy lựa chọn và cảm nhận những dấu hiệu tích cực khi sử dụng sản phẩm an lành này.

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây chìa vôi nếu kiên trì sẽ cho hiệu quả rất tốt. Ngoài loại thuốc dân gian này, bạn nên kết hợp tập các bài thể dục nhẹ nhàng, tránh vận động mạnh, tư thế làm việc khoa học để phòng ngừa căn bệnh này.

Xem thêm: 

>>> Bật mí những bài thuốc dân gian giải độc gan hiệu quả

>>> Chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y siêu hiệu quả