Giải đáp thắc mắc: Thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm có được không?

Câu hỏi của Chị An ở Bắc Kạn có hỏi: Dạo gần đây tôi thường xuyên xuất hiện các triệu chứng đau vùng vai gáy, cơn đau diễn ra âm ỉ và tê bì cảm giác rất khó chịu, nó ảnh hưởng đến công việc. Tôi có đến bệnh viện khám và được bác sĩ chẩn đoán là thoát vị đĩa đệm. Do dùng thuốc tây lâu ngày mà vẫn chưa khỏi, tôi muốn hỏi liệu thuốc nam có chữa thoát vị đĩa đệm hay không? Hiệu quả của nó ra sao. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Nhắc tới thoát vị đĩa đệm có thể nói đây là căn bệnh phổ biến hiện nay do một số nguyên nhân nhưng tác nhân chủ yếu chính là do tư thế làm việc, lao động, học tập không đúng cách. Thoát vị đĩa đệm do phần đĩa đệm lệch khỏi cột sống mà gây ra các triệu chứng như đau nhức, tê bì khiến bạn vô cùng chật vật bởi những cơn đau âm ỉ kéo dài.

Biểu hiện của bệnh thoát vị đĩa đệm

Đối với phương pháp điều trị, căn bệnh này có thể áp dụng cả tây và đông y. Tuy nhiên việc sử dụng thuốc tây sẽ gây ra những tác dụng phụ và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Như bạn có hỏi thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm chúng tôi có thể khẳng định rằng thuốc nam hoàn toàn tốt, mang đến hiệu quả cao cho các bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm.  Bạn có thể dùng một số thảo dược nhằm hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm như ngải cứu, cỏ xước, dền gai và tầm gửi,…sắc lấy nước uống thay cho nước lọc để lấy lại một cơ thể khỏe mạnh, xương khớp dẻo dai như ngày nào.

Thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm

Ngoài những vị thuốc dân gian trên, bạn có thể dùng sản phẩm Vương Khớp An – một bài thuốc được chế biến và chọn lọc từ những loại thảo dược tự nhiên vô cùng lành tính và mang đến hiệu quả cao. Hiện nay, sản phẩm này rất được ư chuộng bởi công hiệu cũng như tính tiện dụng của nó.

Thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không hề gây ra bất kì những biến chứng hay tác dụng phu nào. Với chia sẻ trên hi vọng bạn sẽ tìm ra được phương pháp thích hợp nhất với mình.

Xem thêm:

Bài thuốc dân gian chữa rong kinh hiệu quả

Những vị thuốc nam trị thoát vị đĩa đệm được khuyến cáo nên dùng