Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng đông y khỏi 100%

Do một số thói quen học tập và làm việc không khoa học khiến bạn bị đau, mỏi các khớp xương lâu dần hình thành bệnh thoát vị đĩa đệm và một số các bệnh về xương khớp khác. Để phòng tránh căn bệnh này, chúng tôi xin giới thiệu một số bài thuốc nhằm hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng đông y.

Nằm giữa các đốt sống chính là đĩa đệm, đĩa đệm có tác dụng đàn hồi xương khớp. Tuy nhiên do một số tác động mà đĩa đệm bị lệch khỏi cột sống, chèn ép và các dây thần kinh hoặc lên tủy sống là nguyên nhân gây đau nhức xương khớp. Đây là căn bệnh sẽ mang lại cho bạn những cơn đau dai dẳng và việc điều trị cũng cần một quá trình dài với nhiều thời gian và tiền bạc. Điều trị bằng tây y chưa hẳn là tốt bởi lẽ bạn sẽ phải sử dụng nhiều thuốc kháng sinh gây hại một số tác dụng phụ. Vậy phương pháp nào là tối ưu nhất? Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng đông y là bài thuốc được xem là hiệu quả nhất đối với căn bệnh lâu dài này bởi tính an toàn cũng như không hề tốn kém những đem lại hiệu quả cao của nó.

Hiện nay, các bài thuốc đông y nhằm hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm được sử dụng phổ biến. Dưới đây, chúng tôi sẽ mách bạn một số phương pháp phổ biến nhằm trợ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng đông y mang đến hiệu quả cao, giúp bạn có một thân hình khỏe mạnh và dẻo dai.

1. Điều trị thoát vị đĩa đệm với ngải cứu

Với phương pháp chữa bệnh này, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Chuẩn bị lá ngải cứu rải lên giường (có dát giường) và nằm lên ngải cứu, đặt ngải cứ vào đúng chỗ đâu và dùng bếp hồng ngoài để dưới chân giường ở vị trí để lá ngải và điều chỉnh nhiệt độ. Nằm tới khi lá ngải thoát ra nước và từ từ ngấm vào cơ thể. Hàng ngày, cứ liên tục thực hiện bài thuốc dân gian này sẽ cho hiệu quả trông thấy.

Phương pháp chữa bệnh với ngải cứu

2. Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cách châm cứu

Được dùng phổ biến trong các bài thuốc y học cổ truyền, châm cứ sẽ có tác dụng giảm đau rất tốt. Không chỉ là dùng trong điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm mà châm cứu còn dùng được đối với nhiều bệnh khác như: đau dây thần kinh tọa, đau đầu, thoái hóa khớp,…

Dựa trên bài thuốc cổ truyền từ xa xưa với nguyên tắc “thông tắc bất thống, thống tắc bất thông” tức là kinh mạch có lưu thông thì cơn đau sẽ không còn. Chính vì thế, việc châm cứu xuất hiện chính là nhằm giải quyết nguyên tắc này.

Ngăn ngừa cơn đau với cách châm cứu

3. Bấm huyệt hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm

Bấm huyệt cũng giống như châm cứu, có từ rất lâu và nhằm lưu thông khí huyết, điều tiết giảm đau. Tuy nhiên có một lưu ý rằng khi tiến hành bấm huyệt cần phải có thầy thuốc kinh nghiệm, làm nghề lâu năm để tránh gây ra tác dụng phụ. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc khi chọn phương pháp này khi thực hiện điều trị thoát vị đĩa đệm bằng đông y.

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng đông y

 

Bạn đang băn khoăn liệu có nên dùng các phương pháp kể trên hay không bởi chúng có thể gây rủi ro, Vương Khớp An – loại thuốc Nam dược giúp bạn xua tan mọi nỗi lo đó. Với chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, được bào chế ở dạng viên nén giúp bạn hoàn toàn khỏi bệnh nếu kiên trì uống trong vòng 2-3 tháng kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện khoa học.

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng đông y sẽ tốt hơn khi bạn dùng thuốc tây bởi tính an toàn và không gây tác dụng phụ của nó. Hãy chọn cho mình phương pháp chữa bệnh phù hợp với cơ địa để bệnh nhanh chóng phục hồi.

Xem thêm:

Bài thuốc dân gian chữa rụng tóc an toàn và hiệu quả

Khỏi tuyệt đối với phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây chìa vôi