Cây xương rồng chữa thoát vị đĩa đệm

Hiện nay, bệnh thoát vị đĩa đệm đã trở nên rất phổ biến và cần có những phương pháp chữa bệnh hiệu quả mà an toàn. Cây xương rồng chữa thoát vị đĩa đệm sẽ là một gợi ý hay giúp bạn đẩy lùi những cơn đau do căn bệnh này gây nên.

Cây xương rồng có khả năng khắc phục bệnh xương khớp rất ít người biết tới. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn các biện pháp chữa bệnh thoát vị với cây xương rồng đảm bảo hiệu quả và không hề gây ra phản ứng phụ.

1. Cây xương rồng chữa thoát vị đĩa đệm bằng cách hơ nóng

Ở Việt Nam việc dùng xương rồng để chữa bệnh chưa được phổ biến. Tuy nhiên theo nghiên cứu thì đây lại là loại thảo dược có tác dụng chữa bệnh hiệu quả.

Hay dùng lá xương rồng hơ nóng với lửa cho đến khi nóng và lá héo lại và bọc và miếng vải và đắp lên vùng bị đau. Mỗi ngày hãy dành thời gian 30 phút để thực hiện bạn sẽ thấy rõ hiệu quả chữa bệnh từ loại cây này.

Cây xương rồng chứa rất nhiều nước nên rất hữu hiệu trong hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm vì sẽ giữ được nhiệt độ cao trong thời gian lâu.

Cây xương rồng chữa thoát vị đĩa đệm

 2. Xương rồng kết hợp với muối chữa thoát vị đĩa đệm

Cũng là lá xương rồng, hãy đem giã nhuyễn và trộn lẫn muối và cho lên bếp đun nóng. Sau đó, dùng miếng vải và dải đều hỗn hợp lên miếng vải đặt trên chiếu và nằm lên. Lưu ý, khi đặt cần đặt đúng và trung tâm vùng đau để thấy được tác dụng. Nếu muốn có hiệu quả cao, bạn để một bếp than hoặc bếp hồng ngoại dưới giường để duy trì độ nóng của xương rồng sẽ cho hiệu quả cao hơn.

 3. Cây xương rồng chữa thoát vị đĩa đệm với canh cá lóc

Xương rồng nấu canh cá lóc nghe có vẻ lạ tuy nhiên đây sẽ là bài thuốc dân gian chữa bệnh hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng.

Đối với cách chế biến: Lá xương rồng sau khi được chuẩn bị đem gọt hết gai sau đó rửa sạch và thái lát mỏng. Cho muối vào xương rồng bóp rửa thật sạch để giảm nhựa xương rồng sau đó rửa sạch lại với nước.

Cá cũng mổ, làm sạch đem bỏ vào nồi với xương rồng và cho nước vào. Không cần nêm gia vị đun nhỏ lửa cho đến khi nước cạn thì bắc nồi ra. Thực hiện ăn thường xuyên để thấy tác dụng và bài thuốc nam này mang lại.

Chữa thoát vị bằng canh cá lóc với xương rồng

Cây xương rồng chữa thoát vị đĩa đệm đã giúp cho những bệnh nhân mắc căn bệnh này yên tâm khi thực hiện bởi tính an toàn của nó. Ngoài việc sử dụng bài thuốc này, bạn cũng nên đến các cơ sở y tế thăm khám thường xuyên để được chẩn đoán và điều trị tốt nhất.

Nguồn: https://thuocdangian.info

Xem thêm:

Bày cách dưa leo trị bệnh gout tại nhà

Chữa bệnh gout bằng cây hy thiêm hiệu quả nhất