Các bài thuốc trị thoát vị đĩa đệm bạn cần áp dụng ngay

Bài thuốc dân gian sẽ luôn là phương pháp ưa chuộng bởi tính an toàn mà các vị thuốc này mang lại. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn bài thuốc trị thoát vị đĩa đệm mang lại hiệu quả cao mà bạn cần áp dụng ngay nếu muốn khỏi bệnh.

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm với ngải cứu

Nguyên liệu:

– Ngải cứu

– Mật ong

Cách tiến hành: Lá ngải cứu đem rửa sạch, giã nát và cho vào lẫn mật ong, vắt lấy nước uống hàng ngày Mỗi ngày dùng 2 chén/ 2 lần để khắc phục những cơn đau âm ỉ do thoát vị đĩa đệm gây ra.

Tác dụng chữa bệnh của cây ngải cứu

Cây cỏ xước – bài thuốc dân gian chữa thoát vị đĩa đệm

Nguyên liệu:

– Lá lốt

– Cỏ xước

– Đỗ trọng

– Ý dĩ

Cách thực hiện:

Các loại thảo dược trên đem rửa sạch và dùng chúng để nấu lấy nước uống, sắc sao cho 6 phần nước thì cần tới 4 phần. Tiến hành sử dụng trong vòng nửa tháng để thấy được tác dụng mà cây cỏ xước và những cây thuốc nam khác mang lại.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng riêng lá cỏ xước phơi khô và sắc lấy nước uống thay cho dùng nước lọc để bài trừ bệnh tật, thanh lọc cơ thể.

Bài thuốc dân gian chữa thoát vị đĩa đệm

Bài thuốc dân gian chữa thoát vị đĩa đệm bằng đu đủ xanh

Nguyên liệu:

– Đu đủ xanh

– Gừng tươi

– Rượu trắng

Cách tiến hành:

Đu đủ xanh cắt bỏ phần đáy để lộ ruột (không cần phải bỏ hạt), gừng băm nhuyễn trộn lẫn rượu trắng và nhét vào trong quả đu đủ. Dùng bếp than để nướng cho tới khi đu đủ chín thì cho ra bóp nhuyễn cho vào lớp vải mỏng, sạch và tiến hành chườm vào chỗ đau. Mỗi ngày thực hiện 1-2 lần sẽ cho hiệu quả tối ưu nhất.

Đu đủ chữa xương khớp hiệu quả

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm bằng nam dược

Vương Khớp An là một sản phẩm dạng nén được bào chế từ những thảo dược tự nhiên có tác dụng rất tốt cho những bệnh nhân mắc các bệnh về khớp như thoát hóa cột sống, đốt sống, bệnh gout để bệnh nhân có thể có một ngày làm việc hiệu quả và những giấc ngủ ngon.

>> Thoái hóa khớp gối có nên đi bộ không?

>> Phụ nữ có bị bệnh gout không?

>> Mật cá hồi chữa bệnh gout như thế nào?

Với thuốc nam dược này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi nó không hề có bất kì tác dụng phụ nào bởi đặc tính lành, mát của các thảo dược thiên nhiên. Vương Khớp An đã được chứng nhận là sản phẩm an toàn và được khuyến cáo nên dùng cho những bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm.

Vương Khớp An – sản phẩm nam dược chữa xương khớp

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm là quá trình chọn lọc và nghiên cứu của các lang y. Hãy sử dụng thường xuyên và kiên trì để có sức khỏe tốt.

Xem thêm: 

Các bài thuốc trị thoát vị đĩa đệm bạn cần áp dụng ngay

Giải đáp thắc mắc: Thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm có được không?