Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả tuyệt đối

Bệnh thoát vị đĩa đệm sẽ không còn là nỗi lo nếu bạn biết sử dụng các bài thuốc dân gian từ các nguyên liệu dễ tìm và mang lại hiệu quả rõ rệt. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn các bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất.

Cây xấu hổ (cây trinh nữ ): là một vị thuốc tuyệt vời cho căn bệnh mãn tính này. Loại cây này rất dễ tìm bởi nó thường mọc dại ở khắp mọi nơi. Nó có công dụng trị phong thấp, đau nhức xương khớp, giảm đau,…Để trị bệnh, bạn hãy lấy rễ cây xấu hổ rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô. Mỗi ngày lấy khoảng 120g sao nóng cùng một chút rượu trắng cho đến khi chuyển sang màu vàng và khô hết rượu thì thôi. Sau đó lấy chỗ nguyên liệu này sắc lấy nước uống (khoảng 4 bát nước). Chỉ sau 5 thang, bạn sẽ thấy tác dụng. Bài thuốc nam chữa bệnh thoát vị đĩa đệm này rất dễ thực hiện, chính bởi vậy bạn hãy tận dụng phương thuốc dân gian này vào việc phòng tránh căn “bệnh vua chúa

Cây xấu hổ giải pháp cho thoát vị đĩa đệm

 Ngoài cây xấu hổ, bạn có thể dùng dây leo chìa vôi. Nó có tác dụng hiệu quả trong việc phòng trừ tê thấp, giải độc, trị đau nhức xương khớp, phong thấp, bong gân,..Các cơn đau sẽ trở nên dịu nhẹ hơn nếu bạn kết hợp cây chìa vôi với một số thảo dược khác như cỏ xước, dền gai, tầm gửi, cỏ ngươi, lá lốt. Khi thu hái về bạn cần rửa sạch, phơi khô, mỗi loại dùng 20g, riêng cỏ xước dùng 30g sắc nước uống hằng ngày. Các loại cây này rất lành tính, không gây tác dụng phụ nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Cùng với xấu hổ hay chìa vôi, lá lốt cũng là thứ thảo dược hữu ích với nhiều công dụng như trị phong thấp, tê bì chân tay, trị đau dây thần kinh tọa,…Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy lá lốt rửa sạch, xay hoặc giã rồi lọc lấy nước uống hằng ngày, kếp hợp việc đun lá để ngâm chân. Sau một thời gian sử dụng, các cơn đau sẽ dần thuyên giảm. Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm này chính là mẹo hay để đẩy lùi bệnh gout.

Ngoài những bài thuốc dân gian thì bạn cũng có thể sử dụng nam dược Vương Khớp An được chế xuất từ những thảo dược tự nhiên rất tốt trong phòng ngừa bệnh xương khớp và thoát vị đĩa đệm là một điển hình.

Sản phẩm công dụng cao dành cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

Với ưu điểm lành tính, dễ kiếm trong tự nhiên,các thảo dược trên được xem là bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm hay mà bạn nên áp dụng. Chúc các bạn khỏe mạnh và thành công!

Xem thêm: